Tất cả danh mục

Về chúng tôi

Trang chủ> Về chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Tiên tiến Thường Châu Erpei

Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Tiên tiến Thường Châu Erpei cam kết R&D và sản xuất nhựa kỹ thuật chức năng và cấp quang học Polycarbonate và Acrylic. Đây là một doanh nghiệp dựa trên công nghệ tiên tiến với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Erpei giới thiệu công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến của Hàn Quốc, xây dựng xưởng không bụi mới (loại 1000), được trang bị 2 dây chuyền sản xuất xử lý bề mặt cấp quang học, áp dụng nguyên liệu thô hàng đầu thế giới Covestro/Bayer, nhựa Mitsubishi để sản xuất tấm nhựa cao cấp cho mọi khách hàng. năng lực sản xuất toàn diện đạt 200,000.00 ㎡ hàng tháng. Tấm Polycarbonate/Acrylic cấp quang học, Tấm Polycarbonate phủ cứng, Tấm Polycarbonate ESD, Tấm Polycarbonate chống cháy, Tấm Acrylic phủ cứng 4H, Tấm Acrylic chống tĩnh điện cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng quang học và công nghiệp. Chẳng hạn như tấm chắn bảo vệ cho PCB, kính chắn gió cho ATV, vách ngăn phòng sạch, v.v.

Tấm nhựa cao cấp được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn Trung Quốc (ASTM&GB), rất được ưa chuộng tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á. Trên 80% trong số đó được xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Xưởng không bụi

Chế biến

Kiểm tra

Đóng gói sản phẩm

Tải

Kho

Danh mục nóng