Tất cả danh mục

Tham quan nhà máy

Trang chủ> Tham quan nhà máy

Chất liệu nguyên chất mới 100%

Chúng tôi nhập khẩu 100% nguyên liệu thô nguyên chất của Bayer Makrolon và Sabic Lexan để ép đùn các tấm polycarbonate, có thể đảm bảo các đặc tính cơ học và quang học của tấm.

dây chuyền sản xuất

Erpei giới thiệu công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến của Hàn Quốc, xây dựng xưởng không bụi mới (loại 1000), được trang bị 2 dây chuyền sản xuất xử lý bề mặt cấp quang học, áp dụng nguyên liệu thô hàng đầu thế giới Covestro/Bayer, nhựa Mitsubishi để sản xuất tấm nhựa cao cấp cho mọi khách hàng. năng lực sản xuất toàn diện đạt 200,000.00 ㎡ hàng tháng.

Equipment

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt và khoan chính xác, định tuyến CNC cũng như cưa, cắt và in chính xác các vật liệu. Sử dụng bản vẽ bạn cung cấp, chúng tôi có thể chế tạo các bộ phận nhỏ theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chuẩn bị sẵn các bộ phận để phù hợp với ứng dụng của bạn.

R & D

Đổi mới siêu sản phẩm, nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ toàn lực và nhận thức quản lý chất lượng nghiêm ngặt

Với nền tảng vững chắc và sức mạnh kỹ thuật, Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Tiên tiến Thường Châu Erpei. dẫn đầu trong ngành quản lý và đo lường năng lượng

Sản phẩm chất lượng, sức mạnh R&D mạnh mẽ và công nghệ được cấp bằng sáng chế độc đáo đã giành được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng trong và ngoài nước

Danh mục nóng